Với người Việt mình thì shopping tại Singapore luôn gắn liền với những brand thời trang xa xỉ và các món đồ hiệu. Tuy nhiên, ẩn giấu như những viên ngọc thô tại đảo quốc sư tử là các local brand đang chờ bạn khám phá. 

Các local brand thời trang của Singapore có rất nhiều thiết kế sáng tạo và cá tính cũng như đa dạng về phong cách thời trang cho bạn tự do chọn lựa. Có rất nhiều hãng nội địa đã chiếm được tình cảm của các tín đồ thời trang nội địa đồng thời mang được tên tuổi của mình ra bên ngoài thế giới. Hãy cùng A2EShip điểm qua 3 local brand Singapore nổi tiếng sau nhé:

Saturday Club Singapore

1. Saturday Club

 

Khi mới thành lập Saturday Club đã có tham vọng tiến ra bên ngoài thị trường quốc tế. Và sau khi quần áo của thương hiệu này trở nên nổi tiếng ở thị trường Trung Quốc, Saturday Club đã nhanh chóng phát triển và mở rộng sang các quốc gia khác bao gồm Hồng Kông, Mỹ, Nhật và Úc.

Ở Việt Nam cũng rất nhiều chị em tìm mua quần áo của thương hiệu Singapore này. Chất lượng và thiết kế của hãng đều được đánh giá cao nên đừng ngần ngại ghé qua trang web Saturday Club nhé.

 

2. Love, Bonito

Được thành lập vào 2010, Love, Bonito phát triển không ngừng và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thời trang nữ lớn nhất Đông Nam Á. Quần áo của Love, Bonito được thiết kế để phù hợp với nhiều dáng n

gười khác nhau và thích hợp để mặc trong nhiều hoàn cảnh. Quần áo của hãng theo phong cách minimalism, tuy đơn giản nhưng lại rất tinh tế.

 

3. Beyond The Vines

 

Ban đầu, Beyond The Vines chỉ tập trung vào bán quần áo cho nữ giới. Nhưng đến năm 2020, thương hiệu đã trải qua một cuộc rebrand lớn. Ngoại trừ logo, mọi thứ được xây lại từ đầu. Với sứ mệnh mới là đem lại thiết kế tốt cho tất cả mọi người, giờ đây Beyond The Vines thiết kế cho mọi giới tính, cho cả trẻ con lẫn người lớn. Thiết kế của hãng đề cao tính tiện dụng và tối giản. Một trong những sản phẩm best seller của hãng là chiếc túi Dumpling – khi bước trên đường phố Singapore gần như bạn sẽ bắt gặp chiếc túi này.

Ba hãng thời trang nội địa Singapore trên đều đã trên 10 năm tuổi và đã có vị thế không nhỏ trong lòng người dân đảo quốc này. Để có thể dễ dàng sở hữu các bộ quần áo từ các thương hiệu thời trang này hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Singapore của A2EShip nhé. A2EShip giúp các bạn mua sắm trực tuyến từ Singapore dễ dàng với chi phí vận chuyển ưu đãi. 

 

Đăng ký thành viên A2EShip ngay để nhận được mã giảm 129K cho đơn hàng đầu tiên nhé.