Cách mua anime và manga từ xứ sở hoa anh đào khi không biết tiếng Nhật, hãy để A2E ship giúp bạn.

Animate là một trong những website bán văn hóa phẩm anime và manga trực tuyến uy tín lớn nhất tại Nhật Bản, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như posters, DVD box sets và nhiều sản phẩm khác! 

Ngoài ra, Animate còn đăng bán các sản phẩm độc quyền mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác. Tuy nhiên bạn không biết làm sao để mua trực tiếp và không mất phí. Đừng lo lắng, với A2EShip bạn sẽ dễ dàng mua được mọi thứ và nhận hàng nhanh chóng tại nhà!

  1. Chuyển đổi ngôn ngữ 

Trang web shopping online ở Nhật tất cả đều được vận hành bằng tiếng Nhật, tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi ngôn ngữ bằng cách nhấn “Chọn ngôn ngữ” ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt (hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào phù hợp với bạn). 

cách mua anime và manga

 

  1. Lướt web và tìm kiếm món hàng bạn yêu thích

Nhờ vào các công cụ tìm kiếm nhanh hoặc bạn có thể tìm dựa trên từng mục như sản phẩm mới, phiên bản giới hạn, sự kiện và những mục liên quan. Để dễ dàng thực hiện thao tác tìm kiếm, bạn có thể dùng google translate để dịch tên món hàng bạn thích sang tiếng Nhật, và copy từ khoá đó vào công cụ tìm kiếm trên trang webstore Nhật.  

cách mua anime và manga

  1. Lọc kết quả tìm kiếm 

Khi bạn nhấp vào một mục bất kỳ, thanh công cụ lọc sẽ hiện lên giúp bạn tìm thấy được những sản phẩm phù hợp nhất. Phần lọc có thể phân loại dựa trên mặt hàng liên quan, còn hay không, ngày phát hành trong khoảng bao nhiêu, … 

cách mua anime và manga

  1. Kiểm tra giá và các thông tin quan trọng khác

Khi bạn đã tìm thấy mặt hàng bạn muốn mua, bạn sẽ được chuyển đến trang sản phẩm. Trên trang này, bạn sẽ có thể xem thêm ảnh của sản phẩm, giá cả và các thông tin quan trọng khác.

cách mua anime và manga

Ngoài ra kéo chuột xuống cuối trang, bạn cũng sẽ có thể xem thêm chi tiết sản phẩm. 

cách mua anime và manga

Bạn chỉ cần làm thao tác check out, thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Sau đó, bạn chỉ cần điền địa chỉ nhận hàng là địa chỉ A2E Japan, cùng với ID cá nhân đã được A2E cung cấp khi bạn đăng ký làm thành viên.