Mua hàng tại Nhật dễ dàng với A2EShip, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản A2EShip. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể đăng ký qua link sau để hưởng các ưu đãi freeship: https://my.a2eship.com/signup.

Bước 2: Sao chép đường link sản phẩm Nhật bản bạn cần A2EShip mua hộ và dán vào thông tin mua hộ  https://a2eship.com/dich-vu-Buy-For-Me/

mua hàng tại nhật

Bạn cũng có thể cung cấp yêu cầu vụ thể về màu sắc, kích thước món hàng như sau: 

Bước 3: A2EShip sau khi nhận được yêu cầu mua hộ của bạn sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận đơn hàng, sau đó yêu cầu bạn thanh toán tiền hàng qua cổng thanh toán topup credit vào tài khoản ID cá nhân của riêng bạn trên platform A2ESHIP .

Bước 4: A2EShip sẽ gửi thông báo đến bạn sau khi hàng về đến kho A2E Nhật Bản, bạn cần login vào tài khoản của mình tại A2E, làm thao tác khai báo giá trị (các) món hàng và chọn hình thức vận chuyển (shipping mode) mà bạn muốn. 

Bước 5:  Sau khi đã thanh toán cước vận chuyển A2E (đơn hàng đầu tiên được freeship), bạn có thể an tâm chờ hàng giao đến nhà sau 7 ngày. 

—————————————

Hãy bắt đầu mua sắm hàng Nhật nào ^^

 ——————————————-

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ đến 0919222206 (Zalo) hoặc để lại thông tin cá nhân (Tên + Số điện thoại) để đội ngũ A2EShip có thể liên hệ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn!

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn mua hàng qua A2EShip một cách dễ dàng và thuận tiện ❤