Giờ đây mua hàng trên Amazon sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn với  A2EShip Chrome Extension 

 

3 lợi ích khi dùng A2EShip Chrome Extension: 

 

  • Mua sắm được nhiều mặt hàng đa dạng trên Amazon

 

Có nhiều sản phẩm trên Amazon không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam. Với tiện ích này, mặt hàng trên Amazon sẽ được vận chuyển về kho trung gian của A2EShip bên Singapore, giúp mở rộng các sản phẩm bạn có thể mua được.

 

A2E Shipment sẽ tự động tính giá ship dựa trên sản phẩm bạn xem

 

  • Tiện lợi trong việc tham khảo chi phí vận chuyển tới tay bạn

Sau khi cài đặt tiện ích, chi phí vận chuyển từ Amazon về Việt Nam sẽ được hiển thị linh hoạt tùy vào món hàng bạn đang tham khảo. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình mua hàng của bạn.

 

  • Dễ dàng điền thông tin checkout

Tiện ích cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian checkout khi tiện ích sẽ tự động điền địa chỉ kho trung gian trong bước thanh toán. Bạn chỉ cần nhấp vào tiện ích A2E Shipment và bật tính năng này lên bằng cách tích vào “Có”.

 

Để cài đặt thì bạn tham khảo video dưới đây nhé.

 

Sau khi cài đặt thành công, lần tới khi bạn truy cập vào Amazon bạn sẽ thấy một khung cửa sổ A2E shipment thu nhỏ ở góc phải màn hình để hỗ trợ tính chi phí vận chuyển. Tuy nhiên cần lưu ý là hiện tại tiện ích chỉ hỗ trợ cho Amazon.com và Amazon.sg, khi truy cập các nhánh quốc tế khác của Amazon thì tiện ích sẽ không hoạt động.

 

Chỉ với vài bước đơn giản, quá trình mua hàng quốc tế của bạn đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện tại A2EShip đang có ưu đãi giảm 129K phí ship cho người mới đăng ký, còn chần chờ gì nữa mà không trở thành thành viên của A2EShip ngay tại đây.