Ngày càng nhiều người tiêu dùng đang đưa trải nghiệm mua sắm của họ đến gần hơn với mặt trận kỹ thuật số. Năm 2016, doanh số thương mại điện tử trên toàn thế giới đạt 1,9 nghìn tỷ đô la và con số này dự kiến ​​sẽ tăng gần gấp đôi lên 4 nghìn tỷ đô la vào năm 2020. Tại Singapore, doanh thu thương mại điện tử dự kiến ​​sẽ vượt 7 tỷ đô la Singapore vào năm 2025.
Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều sự chọn lựa khi mua hàng online tại Singapore:

1. Qoo10

Trước đây được gọi là Gmarket, Qoo10 là một trong những trang web mua sắm trực tuyến phổ biến nhất ở Singapore. Đây là trang web dành cho mọi thứ, từ kính râm, giày dép, đồ trang điểm đến điện thoại di động, thiết bị nhà bếp đến thực phẩm Hàn Quốc. Với khoảng 1,6 triệu người dùng đã đăng ký, Qoo10 tạo ra khoảng 26 triệu đô la Singapore doanh thu hàng tháng từ thị trường Singapore.

Nó không có dấu hiệu chậm lại vì công ty mẹ của nó, Giosis Pte Ltd, có kế hoạch mở rộng sang nhiều nước châu Á hơn. Được thành lập vào năm 2010, Qoo10 cũng hoạt động tại Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Hồng Kông và Trung Quốc

2. Zalora

Zalora là điểm đến thời trang hàng đầu châu Á dành cho người mua hàng trực tuyến và Zalora.sg là một trong những trang web thương mại điện tử phổ biến nhất ở nước này. Được thành lập tại Singapore vào năm 2012, nó cung cấp một loạt các nhãn hiệu và nhãn hiệu thiết kế trong nước và quốc tế.

Zalora không chỉ nhằm mục đích làm cho người tiêu dùng của mình trông đẹp hơn, mà còn cung cấp chính sách hoàn trả miễn phí trong 30 ngày, vận chuyển nhanh trên toàn đảo và phương thức thanh toán thuận tiện bao gồm tiền mặt khi giao hàng.

3. Carousell

Hai sinh viên tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore Quek Siu Rui, Lucas Ngoo và Marcus Tan thành lập Carousell, hiện đã phát triển thành một trong những thị trường trực tuyến phổ biến nhất của Singapore. Trang web cho phép mọi người mua và bán các mặt hàng, cũ và mới, trong một cộng đồng an toàn.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore này đã huy động được 35 triệu đô la tài trợ cho Series B vào năm ngoái để mở rộng sang các thị trường khác. Ngày nay, nó có mặt ở 13 thành phố lớn ở châu Á, bao gồm Singapore, Kuala Lumpur, Jakarta, Đài Bắc và Hồng Kông.

4. Redmart

Thông qua RedMart, bạn có thể đặt hàng tạp hóa và nhu yếu phẩm tại nhà mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể có các mặt hàng được giao đến nhà của bạn trong một khoảng thời gian hai giờ đã chọn vào bất kỳ ngày cụ thể nào. Được thành lập vào tháng 8 năm 2011, RedMart đã được Lazada hậu thuẫn bởi Alibaba trong một thông báo được đưa ra vào tháng 11 năm 2016.

5. Reebonz

Reebonz cung cấp cho người tiêu dùng một loạt các túi, phụ kiện, đồng hồ, trang sức và giày cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau và nhiều mẫu sản phẩm họ tự thiết kế. Những người tìm kiếm các thương hiệu thiết kế nhận định rằng trang web mua sắm này nên ghé thăm.

Ngày nay, Reebonz có khoảng 4,5 triệu thành viên và 100.000 sản phẩm. Nó cũng đã phát triển một ứng dụng kết nối người mua và người bán thời trang.

6. Hipvan

Ra mắt vào năm 2013, HipVan do Singapore thành lập có tham vọng chinh phục thị trường quê nhà Singapore. Nó chuyên về thiết kế đồ nội thất và lối sống. Mục đích của nó là giúp người tiêu dùng vượt qua các lựa chọn trang trí nội thất hạn chế, nhãn hiệu bán lẻ cao và các sản phẩm chất lượng thấp.

Đầu năm nay, HipVan cũng đã thành lập cửa hàng hàng đầu của mình tại The Cathay ở Dhoby Ghaut, Singapore.