Với sự phát triển của internet và công nghệ thanh toán trực tuyến, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể mua sắm ở khắp mọi nơi trên thế giới, thông qua thương mại điện tử. Tuy nhiên, quá trình mua hàng cũng gặp không ít rào cản, đặc biệt là về ngôn ngữ, thủ tục hải quan và chi phí vận chuyển. Dịch vụ ship hộ ra đời như một giải pháp cho các vấn đề kể trên.

Dịch vụ ship hộ – giải pháp an toàn và tiện lợi khi mua sắm quốc tế

 

Hàng đặt ship hộ được đơn vị vận chuyển giao đến tận nhà

 

A2E Ship được thành lập vào năm 2021 tại Singapore, là đơn vị cung cấp giải pháp vận tải và hậu cần cho người mua hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ thông minh, chúng tôi tự hào mang đến những trải nghiệm mua sắm tối ưu, giao – nhận hàng đa quốc gia cho người Việt và dịch vụ lưu trữ, vận chuyển tiết kiệm.

A2E Ship – đơn vị ship hộ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Với dịch vụ ship hộ, A2E Ship, bạn có thể thả ga mua sắm trên mọi nền tảng website bán lẻ, sàn thương mại điện tử quốc tế. Từ tài khoản đã đăng ký trên hệ thống, bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm và chờ hàng giao đến tận tay. Từ khi thành lập đến nay, A2E Ship luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Công nghệ bảo mật cao

Công nghệ bảo mật đang được A2E Ship ứng dụng có thể bảo đảm an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng. Vì thế, bạn có thể thoải mái mua sắm mà không cần lo ngại đến việc lộ thông tin người dùng.

  • Giá cả cạnh tranh và hỗ trợ thủ tục hải quan

Phí dịch vụ của A2E Ship đang ở mức tốt nhất thị trường, không phát sinh thêm chi phí ngoài thoả thuận. Hàng về tay nhanh chóng, an toàn, giá tốt hơn rất nhiều so với tự đặt hàng hoặc nhờ cá nhân mua hộ. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các thủ tục thông quan cần thiết.

Đối tác của A2E Ship là các nhà bán lẻ và sàn thương mại điện tử lớn trên thế giới

  • Quy mô vận chuyển rộng khắp Singapore và Việt Nam. 

Dịch vụ ship hộ A2E Ship sở hữu quy mô vận chuyển lớn, khách hàng có thể nhận hàng ở bất kỳ đâu.

  • Cam kết thời gian giao hàng và chất lượng hàng

Đội ngũ vận chuyển của A2E Ship cam kết giao hàng theo đúng thời gian đã hẹn, đảm bảo độ nguyên vẹn và chất lượng của kiện hàng.

  • Chính sách lưu kho, gom đơn và vận chuyển
  • Mua hàng hộ

A2E Ship sẽ nhận thông tin từ phía khách hàng rồi tiến hành đặt mua theo mẫu mã, số lượng, kích thước, màu sắc… yêu cầu và thanh toán đơn hàng đó. Nói cách khác, mọi thao tác trong quy trình mua đều do A2E thực hiện, người mua chỉ cần chờ nhận hàng.

  • Thanh toán hộ cho những đơn hàng COD term.

Với thanh toán hộ, người mua phải trực tiếp thực hiện các thao tác mua hàng và đặt hàng. Bên A2E sẽ hỗ trợ thanh toán hộ các hoá đơn mua hàng của khách mà không can thiệp vào bất kỳ bước nào trong khâu mua hàng. A2E sẽ thanh toán hộ theo hạn mức của số dư credit trong tài khoản A2E của khách.

A2E Ship – đơn vị ship hộ uy tín nhất hiện nay
A2E Ship cho phép hàng lưu kho miễn phí đến tận 14 ngày, gom nhiều đơn và vận chuyển cùng lúc để tiết kiệm chi phí. Với những chính sách kể trên, dịch vụ của A2E Ship cực kỳ phù hợp cho những khách hàng là nhà bán lẻ quy mô nhỏ và tiêu dùng cá nhân.Nhờ tính tiện dụng, an toàn và tiết kiệm, dịch vụ ship hộ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu mua sắm quốc tế của người tiêu dùng Việt Nam. Để nhận được sự chăm sóc tốt nhất, bạn hãy lựa chọn những đơn vị mua hàng hộ có uy tín trên thị trường. A2E Ship hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong các chuyến mua sắm sắp tới.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi A2E Ship.