Thực phẩm chức năng (TPCN) mang tới nhiều lợi ích tích cực đến sức khỏe và được nhiều người trên khắp thế giới tin dùng. Vậy cùng A2EShip tìm hiểu về chỗ mua thực phẩm chức năng hiệu quả và uy tín nhé.

 

Thực phẩm chức năng là gì

 

Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm bổ sung vào chế độ ăn uống để bù đắp các dưỡng chất bị thiếu hụt. Thực phẩm chức năng mang lại nhiều lợi ích bao gồm bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt trong cơ thể và tăng cường sức đề kháng, từ đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

 

Tại sao nên sử dụng TPCN của Nhật

 

Thực phẩm chức năng xuất hiện đầu tiên tại Nhật Bản vào những năm 80 của thế kỷ 20. Người Nhật thường sử dụng thực phẩm chức năng như một phương pháp hiệu quả để tăng cường và bảo vệ sức khỏe. Theo các số liệu thống kê, có đến 70% dân số Nhật Bản sử dụng thực phẩm chức năng mỗi ngày. 

 

Đến hiện tại thực phẩm chức năng từ Nhật vẫn được rất nhiều người Việt tin dùng và tìm mua. Tại Nhật, thực phẩm chức năng được sản xuất trong nước và có được chứng nhận an toàn từ Bộ Y Tế với những tiêu chuẩn rất khắt khe. Chính vì vậy, thực phẩm chức năng của Nhật luôn có chất lượng cao và hiệu quả rõ rệt khiến người tiêu dùng an tâm khi sử dụng. 

 

Top 3 trang web bán TPCN uy tín ở Nhật

 

Nếu chưa biết nên chọn mua TPCN Nhật ở đâu uy tín thì bạn có thể tham khảo 3 trang web dưới đây.

 

  • Amazon.co.jp

Amazon Nhật có đa dạng các mặt hàng và luôn đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, nên Amazon là một lựa chọn an toàn và uy tín để mua thực phẩm chức năng.

 

  • Rakuten.co.jp

Rakuten là sàn thương mại điện tử nội địa lớn nhất Nhật Bản và cũng rất nổi tiếng toàn cầu. Với ngành hàng đa dạng và số lượng sản phẩm phong phú, bạn có thể tìm mua gần như bất cứ thứ gì trên Rakuten.

 

  • DHC.co.jp

DHC là thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có tiếng của Nhật Bản. Một số thực phẩm chức năng của DHC được tìm mua nhiều bởi người Việt bao gồm viên uống vitamin, viên uống rau củ, viên uống kẽm,… 

 

Mua hàng từ Nhật Bản qua A2EShip

Mua hàng tại Nhật hiện tại vẫn đang bị hạn chế bởi người mua cần phải có thẻ visa và địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Tuy nhiên, với dịch vụ Buy-for-me tại A2EShip, giờ đây bạn có thể mua hàng nội địa nhật dễ dàng với giá thành phải chăng.

 

A2EShip là dịch vụ uy tín nhất và chi phí phải chăng nhất giúp bạn mua hàng trực tiếp từ Nhật dễ dàng và tiết kiệm. Không chỉ TPCN, nếu bạn có món hàng gì bên Nhật cần mua chỉ cần điền form bên A2E, A2EShip sẽ giúp bạn mua cả thế giới.