Tài khoản của tôi

Sau khi đăng ký tài khoản A2E, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với đường link xác nhận tài khoản và đăng nhập. Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt sau khi nhấn đường link.

Nếu bạn không nhận được email kích hoạt, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào đây để yêu cầu gửi lại email kích hoạt cho bạn
Bước 2: Nhập địa chỉ email bạn đã đăng ký
Bước 3: Nhấn vào ‘Gửi lại hướng dẫn kích hoạt’
Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với A2E, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn email kích hoạt.

Nếu bạn quên không kích hoạt tài khoản trong vòng x ngày kể từ ngày đăng ký, vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn vào đây để yêu cầu gửi lại một email kích hoạt mới
Bước 2: Nhập địa chỉ email bạn đã đăng ký tài khoản
Bước 3: Nhấn vào “Gửi lại hướng dẫn kích hoạt ‘
Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với A2E, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn email kích hoạt.

Sau khi xác minh tài khoản bằng mã xác minh, bạn sẽ có thể đăng nhập tài khoản A2E. Ngay khi vừa đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu điền những thông tin cá nhân và địa chỉ mặc định để hoàn thành việc thiết lập tài khoản của bạn. Bạn có thể tham khảo cách thực hiện ở đây. Để cập nhật thông tin cá nhân của mình, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản A2E của bạn và chỉnh sửa thông tin trong mục ‘Hồ sơ’.

Nhấn chọn mục Địa chỉ ở phần dưới. Điền đầy đủ địa chỉ của bạn cho phù hợp và nhấn Lưu, bạn có thể điền nhiều địa chỉ khác nhau và chọn một cái làm địa chỉ mặc định. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với A2E, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể

Ở trang đăng nhập, nhấn ‘Quên mật khẩu‘ Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản A2E hoặc mật khẩu bị lỗi, vui lòng làm theo các bước dưới đây:

  • Nhập địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.
  • Chọn “Đặt lại mật khẩu “.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email cho phép bạn đặt lại mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản của mình.
Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc lấy lại mật khẩu A2E của mình qua phương pháp trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm

Vận chuyển bằng A2E

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hoá từ Singapore về Việt Nam và ngược lại. Trong tương lai sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi giao hàng ở nhiều quốc gia. A2E cung cấp cho bạn một địa chỉ giao hàng được cá nhân hoá ở hai quốc gia cho phép bạn mua sắm hàng hoá quốc tế trên toàn cầu.

Những đơn hàng của bạn sẽ được giao đến các địa chỉ giao hàng được cá nhân hóa này sau đó sẽ được chuyển đến Singapore / Việt Nam và được giao đến địa chỉ của bạn khi “Thực hiện giao hàng”

Đối với vận chuyển quốc tế, phí vận chuyển được tính dựa trên trọng lượng, cước phí được tính từ trọng lượng thể tích và trọng lượng thực tế.

Hỏi: Trọng lượng thể tích là gì?
Đáp: Trọng lượng thể tích là thể tích của một gói hàng chiếm giữ (ví dụ: kích thước vật lý của kiện hàng). Trọng lượng thể tích được tính theo công thức Chiều dài x Chiều cao x Chiều rộng của kiện hàng và chia kết quả cho hệ số thể tích là 5000

Hỏi: Trọng lượng thực tế là gì:
Đáp: Trọng lượng vật lý thực tế của một kiện hàng chính là trọng lượng thực tế của được tính bằng kilogram. Trong vận chuyển quốc tế, phần không gian mà một kiện hàng chiếm (trọng lượng thể tích) trong một khoang chứa hàng cũng quan trọng như trọng lượng của kiện hàng (trọng lượng thực tế). Đối với những kiện hàng lớn, cồng kềnh, mặc dù rất nhẹ nhưng có thể chiếm nhiều không gian khi vận chuyển . Đó là lý do tại sao nhiều công ty vận chuyển cân nhắc việc tính toán trọng lượng thể tích của kiện hàng.

Nếu trọng lượng thể tích lớn hơn trọng lượng thực tế thì trọng lượng thể tích sẽ là trọng lượng tính phí mặc định.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá ước tính cho gói hàng của bạn

Tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn về phương thức giao hàng
Đối với giao hàng đường biển, kiện hàng của bạn sẽ tới trong 2-3 tuần
Đối với giao hàng đường hàng không, kiện hàng sẽ đợc giao trong 3-5 ngày làm việc.
Ngày làm việc không bao gồm Thứ 7 hoặc Chủ Nhật, ngày nghỉ Lễ của cả 2 quốc gia Việt Nam và Singapore

A2E không đảm bảo tính xác thực, chân thực hay chất lượng của mặt hàng. Vì sự an toàn của bạn, vui lòng mua các mặt hàng từ các trang thương mại điện tử và trang web uy tín. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra hàng khi nhận được gói hàng tại kho để xem xét nội dung của kiện hàng trước khi đưa ra quyết định vận chuyển chúng cho bạn hay không. Để chọn dịch vụ mở gói hàng, bạn có thể chọn yêu cầu mở gói hàng ngay khi bạn tạo gói hàng trên tài khoản.

Để sử dụng dịch vụ của A2E, bước đầu tiên bạn phải là thành viên của chúng tôi. Đăng ký miễn phí để trở thành thành viên ngay tại đây nếu bạn vẫn chưa có tài khoản A2E.

Đối với những thành viên của A2E, bạn có thể theo dõi từng bước được hiển thị ở đây để bắt đầu mua sắm từ các nhà bán lẻ / trang thương mại điện tử ở nước ngoài và chúng sẽ được giao cho bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

A2E chỉ cung cấp phương tiện để bạn vận chuyển các gói hàng của mình đến Singapore và Việt Nam, bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với người bán để biết chính sách hoàn, trả, đổi hoặc thủ tục yêu cầu bồi thường đối với bất kỳ mặt hàng nào tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị quy trình xử lý trả hàng. Vui lòng gửi cho chúng tôi nhãn trả hàng do người bán cung cấp và đặt trước để nhận gói hàng trả lại. Chúng tôi sẽ chuẩn bị đơn đặt hàng trả lại của bạn và thông báo cho bạn khi người bán đã nhận gói hàng trả lại của bạn từ kho hàng của chúng tôi.

Không có kích thước tối thiếu cho những đơn hàng bạn vận chuyển qua A2E. Tuy nhiên, mỗi gói hàng được tính phí với trọng lượng tối thiểu là 0.5KG và tối đa là 30KG. Nếu gói hàng của bạn cân nặng trên 30KG, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ

Một email thông báo sẽ được gửi đến email đăng ký của bạn khi gói hàng của bạn được xử lý tại kho ở nước ngoài của A2E. Vui lòng kiểm tra mục “Thư rác” nếu email thông báo bị lọc khỏi hộp thư chính của bạn

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản A2E, trên trang chủ sẽ hiển thị cho bạn tổng số những gói hàng mà bạn đang yêu cầu gửi và tổng số những gói hàng đang chờ thanh toán. Bảng theo dõi các gói hàng của bạn cũng được hiển thị ngay bên dưới, theo từng nguồn kho

Nếu hệ thống đã cập nhật gói hàng của bạn đã được giao. Tuy nhiên, nó vẫn chưa hiển thị trong tài khoản của bạn sau * 2- 5 ngày làm việc; Vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi thêm chi tiết về gói hàng của bạn (ví dụ như hoá đơn mua hàng, mã theo dõi đơn hàng, tên người bán…) để chúng tôi xác định vị trí đơn hàng của bạn

Vui lòng tham khảo hướng dẫn cách tạo gói hàng. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thanh toán

Đối với các chuyến hàng đi Singapore, tất cả các giá trị khai báo của hàng hóa, các khoản phụ phí và cước phí vận chuyển được quy đổi sang đơn vị tiền tệ Singapore (SGD).

Thuế Hàng hóa và Dịch vụ GST (được tính dựa trên giá trị thương mại và phí vận chuyển (CIF) của tất cả các gói hàng trong một hóa đơn.

Tỉ lệ GST hiện tại là 8% trên tổng CIF

Để ước tính GST áp dụng cho hóa đơn của bạn, chỉ cần tính tổng chi phí sản phẩm của bạn với chi phí vận chuyển và phí phụ phí, nếu có và nhân với 8%

GST relief được cấp cho các kiện hàng (không bao gồm rượu và các sản phẩm thuốc lá) nhập khẩu qua đường hàng không có giá trị không vượt quá 400SGD

Nếu giá trị vượt quá 400SGD , toàn bộ số tiền sẽ phải chịu thuế GST.

Đối với các chuyến hàng về Việt Nam, tỷ lệ GST là 10%

Các khoản phí bổ sung bao gồm phí xử lý hải quan, Thuế Nhập Khẩu và Thuế áp dụng cho sản phẩm. Nếu hoá đơn khai báo của bạn và giá trị thương mại gói hàng của bạn chính xác, bạn sẽ không phải trả thêm phí.

Các khoản phí khác có thể có, nhưng không giới hạn, GST Hải quan và / hoặc thuế và phí Giấy phép cũng như bất kỳ khoản thuế và phí hiện hành nào khác.

Phí lưu trữ cho mặt hàng / gói hàng đã xử lý: Khi mặt hàng / gói hàng của bạn đã được xử lý, A2E sẽ thông báo cho bạn qua email về phí vận chuyển phải trả cho gói hàng / mặt hàng đó. Chi phí lưu trữ được áp dụng cho mỗi gói mỗi ngày đối với các mặt hàng được lưu giữ trong hơn 14 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận đơn hàng tại kho.

Phí mở hộp để kiểm tra hàng hóa: Nếu bạn muốn xác minh nội dung gói hàng của mình trước khi vận chuyển, chúng tôi cung cấp dịch vụ mở hộp với một khoản phí nhỏ

Chúng tôi cung cấp HitPay trong hệ thống, cho phép bạn thanh toán thông qua Paynow, Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ, Apple Pay, v.v. Bạn cũng có thể chọn thực hiện chuyển khoản ngân hàng trong đó các chi tiết được hiển thị trong tài khoản của bạn tại trang thanh toán.

A2E có các chương trình khuyến mãi phục vụ quanh năm, theo các mùa giảm giá và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Nếu bạn đã nhập mã voucher và không hợp lệ, vui lòng kiểm tra lại mã voucher đã nhập để biết các điều khoản sử dụng của nó. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng bất kỳ (các) mã phiếu thưởng hợp lệ nào.

Nếu người bán giao gói hàng đến kho của chúng tôi trong điều kiện được coi là không phù hợp để vận chuyển, bạn có thể phải chịu thêm chi phí đóng gói lại trên gói hàng đó. Tuy nhiên, hãy yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn được hưởng khoản tiết kiệm cho gói hàng của mình ngay cả sau khi xem xét phí đóng gói lại

Hướng dẫn vận chuyển A2E

Các mặt hàng được liệt kê dưới đây đóng vai trò là hướng dẫn về một số mặt hàng phổ biến nhất mà A2E không vận chuyển qua tất cả các phương thức vận chuyển (cả bằng đường hàng không và đường biển)

Danh sách này không đầy đủ và có thể được A2E Ship cập nhật thường xuyên theo các quy định xuất khẩu và quan trọng mới nhất từ các quốc gia khác nhau và bất kỳ hạn chế vận chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa nào khác mà chúng tôi nhận được và chỉ bao gồm một số mặt hàng phổ biến nhất

  • Mang theo tất cả các chất bổ sung cung cấp hơn 3 tháng phải tuân theo Quy định và Nội quy của Hải quan / HSA / SFA. Xin xem thêm thông tin tại đây.
  • Đối với bất kỳ vật phẩm dễ vỡ nào (Tham khảo T&C của chúng tôi tại đây theo Điều x) về trách nhiệm pháp lý đối với các mặt hàng đó

Danh sách sản phẩm hạn chế:

Các mặt hàng được liệt kê dưới đây đóng vai trò là hướng dẫn về một số mặt hàng phổ biến nhất mà A2E không vận chuyển qua tất cả các phương thức vận chuyển (cả bằng đường hàng không và đường biển)

Danh sách này không đầy đủ và có thể được A2E Ship cập nhật thường xuyên theo các quy định xuất khẩu và quan trọng mới nhất từ các quốc gia khác nhau và bất kỳ hạn chế vận chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa nào khác mà chúng tôi nhận được và chỉ bao gồm một số mặt hàng phổ biến nhất

  • Mang theo tất cả các chất bổ sung cung cấp hơn 3 tháng phải tuân theo Quy định và Nội quy của Hải quan / HSA / SFA. Xin xem thêm thông tin tại đây.
  • Đối với bất kỳ vật phẩm dễ vỡ nào (Tham khảo T&C của chúng tôi tại đây theo Điều x) về trách nhiệm pháp lý đối với các mặt hàng đó

Danh sách sản phẩm hạn chế:

Đóng gói tại Kho A2E

Chi phí lưu trữ phụ thuộc vào kích thước của gói hàng của bạn. Phí lưu trữ được áp dụng cho mỗi gói mỗi ngày, được áp dụng sau 14 ngày lưu trữ miễn phí như sau: Nếu (các) gói hàng của bạn chiếm hơn 1 pallet (1cbm), vui lòng liên hệ với nhóm Hỗ trợ của chúng tôi để biết báo giá phí lưu trữ.

Trên trang chi tiết gói, chọn danh mục sản phẩm phù hợp với (các) mặt hàng bạn đã mua cho gói hàng trong phần Mặt hàng như được hiển thị.
Nếu không có danh mục nào có sẵn khớp với (các) mặt hàng của bạn, bạn có thể chọn “Khác” và nhập mô tả sản phẩm của mình.

Vui lòng lưu ý để nhập giá trị bằng đơn vị tiền tệ chính xác của gói hàng đã khai báo của bạn (phải ở điểm xuất phát nơi bạn mua sắm). Bạn có thể tham khảo video sau để tự khai báo các gói.

Bạn có thể thay đổi khai báo bất cứ lúc nào khi gói hàng của bạn đến kho của chúng tôi và trước khi thực hiện xác nhận gói hàng. Hãy lưu ý khi gói hàng đã được xác thực và thanh toán, bạn sẽ không thay đổi khai báo của mình. A2E sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà khách hàng phải chịu do khai báo sai (các) gói hàng