Brands

M.O.I Cosmetics

Moi Cosmetics is a Vietnamese cosmetics brand that offers a range of makeup and skincare products. The brand, founded in 2017, celebrates Vietnamese culture and empower women. Check their products out now!

Singapore

Floralpunk

Floralpunk, a local Vietnamese fashion/accessories brand that focuses on timeless and trendsetting Bags, Shoes, Jewelry and Accessories. Through our sophisticated brand identity, Floralpunk aims to inspire women's fashion and everyday lifestyle with monochrome aesthetics and a premium customer experience. Shop now!

Saturday Club

Saturday Club, thương hiệu của Singapore, chuyên bán đồ mặc phụ nữ và trẻ em. Hãng luôn được yêu thích với những mẫu quần áo trendy và thời thượng và miễn phí tiền ship trong nước Singapore! Mua ngay hàng Saturday Club.

Bath & Body Works

Luôn thích những mùi hương thơm từ nhẹ nhàng tới sang trọng? Đã có Bath & Body Works! Hãng được thành lập ở Mỹ và chuyên bán sữa tắm, lotion chăm sóc da, nến và các mùi hương. Rất phù hợp cho bạn tự thưởng bản thân hoặc mua tặng người mình yêu thương. Hiện nay, hãng miễn tiền ship trong nước ở Singapore với đơn hàng hơn $90! Shop ngay nào!

Love, Bonito

Mua những bộ sưu tập mới nhất đến từ Love, Bonito ngay! Có rất nhiều mẫu đồ dễ mặc và luôn để lại ấn tượng! Tặng $5 cho những đơn hàng đầu tiền và miễn tiền ship trong nước ở Singapore!

SEPHORA

Tìm kiếm đồ mỹ phẩm và nước hoa của các hàng nỗi tiếng dễ dàng ở Sephora. Free ship trong nước ở Singapore khi bạn mua hơn $50!

support
chat
chat
phone